Thông báo về việc mạo danh nước uống thương hiệu GOOD

THÔNG BÁO
V/v: Mạo danh thương hiệu nước GOOD

Kính gửi: Quý Khách Hàng.

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Minh Tuấn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm nước uống tinh khiết GOOD trong hơn 16 năm qua. Đó là nguồn động lực to lớn giúp đưa thương hiệu GOOD đến với người tiêu dùng ở tất cả các huyện trong tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh lân cận như Bình ThuậnĐồng Nai, và Bình Phước. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa nhằm liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ, không phụ sự tín nhiệm của Quý khách.

Nước uống GOOD được sản xuất trên hệ thống hiện đại của các cường quốc có công nghệ lọc rất tiên tiến. Ngay cả ống dẫn nước cũng được nhập từ Mỹ và Canada, được thiết kế chuyên cho ngành nước uống, nên không bị thôi nhiễm độc tố. Quy trình sản xuất được quản lý theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2018 do Tổ chức chứng chỉ chung Australia và New Zealand cấp, đảm bảo cao nhất cho tiêu chí “Nước dùng thanh lọc cơ thể, không tạo gánh nặng cho cơ thể”

Tuy vậy, thời gian gần đây, trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm mang thương hiệu khác được tự nhận là cùng xuất xứ với thương hiệu GOOD, gây nhầm lẫn và làm ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của nhiều người dùng, cũng như uy tín của Công ty chúng tôi.

Bằng thông báo này, Công ty chúng tôi xin khẳng định, hiện chỉ có một thương hiệu nước uống tinh khiết GOOD được phân phối trên tất cả các khu vực.

Mọi thắc mắc hay phản ánh liên quan đến sản phẩm, xin liên hệ số điện thoại bàn 02633.964.175. Trong trường hợp Quý khách không được hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng phản hồi trực tiếp đến đường dây nóng 0917.001.684.

Chúng tôi kính thông tin đến Quý khách hàng.

Bảo Lộc, ngày 08 tháng 12 năm 2020

Giám đốc

(Đã ký)

< Trở lại