THƯƠNG HIỆU GOOD: HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Từ những ngày đầu thành lập, công ty Minh Tuấn với sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai thương hiệu GOOD đã đầu tư chiều sâu, mặt bằng sản xuất rộng 25.000m2, xa môi trường ô nhiểm, xa khu vực dân cư, nhà xưởng xây dựng rộng trên 500m2 theo đúng quy trình một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết bị chế biến hiện đại theo công nghệ của Mỹ với quy trình khép kín, dây chuyền máy móc tự động hóa từ hệ thống tinh lọc, máy rửa bình - chai, máy chiết rót, máy đóng nắp, máy màng co, băng chuyền thành phẩm...

Với phương châm: "Chất lượng sản phẩm là đạo đức của người sản xuất, là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp" nên công ty Minh Tuấn luôn chú trọng đến khâu an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm của mình; do đó trong quá trình sản xuất, từng công đoạn được quản lý chặt chẻ, tất cả các bước công việc thực hiện đúng quy trình, qui phạm và hướng dẫn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HACCP/ISO 22000:2018, trang bị hệ thống camera quan sát giúp việc quản lý hoàn chỉnh và tốt hơn, ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm của nhân viên sản xuất ngày càng được nâng cao; nguồn nước ngầm và chất lượng sản phẩm được kiểm tra định kỳ đểu đạt chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của Bộ Y Tế quy định, do đó thương hiệu GOOD đã khẳng định mình trên thị trường hiện nay. Qua quá trình sản xuất, các đơn vị chức năng của trung ương và tỉnh đã kiểm tra và đánh giá rất cao thương hiệu GOOD.

Chính vì thế GOOD được trao tặng: Giải thưởng vàng chất lượng an toàn thực phẩm Việt Nam - Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng - các cúp vàng, huy chương vàng và các danh hiệu khác.

Không dừng lại với những thành quả đã đạt được, Công ty Minh Tuấn không ngừng đầu tư nâng cấp mọi mặt để sản phẩm nước uống đóng chai GOOD mỗi ngày càng đạt tiêu chuẩn tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe lâu dài của khách hàng và đáp lại tấm chân tình mà quý khách đã tin dùng.

Với nổ lực đó nước uống đóng chai GOOD đã xây dựng được hệ thống quản lý theo Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế ISO 22000:2018 do hệ thống chứng chỉ chung Australia và New Zealand (JAS-ANZ) cấp và được tập đoàn này đánh giá lại mỗi năm để đảm bảo hệ thống hoạt động đúng theo tiêu chuẩn đánh giá của ISO 22000:2018.

GOOD được Cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học Và Công Nghệ chứng nhận Độc Quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp và Nhãn Hiệu Hàng Hóa, Cục Bản Quyền Tác Giả Văn Học - Nghệ Thuật thuộc Bộ Văn Hóa Thông Tin chứng nhận Bản Quyền Tác Giả.

Hiện nay GOOD đa dạng hóa sản phẩm, giá cả phù hợp, đặc biệt chất lượng tốt nên GOOD ngày càng phát triển và mở rộng, đáp ứng yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách hàng trên thị trường.

Đến với GOOD, đến với chất lượng. GOOD rất mong được phục vụ Quý Khách, xin liên hệ điện thoại 0263.3864177 - 3864302 để được phục vụ, mọi thắc mắc xin gọi ĐTDĐ 0939699336 để được tư vấn.